Một ví dụ về hỗ trợ pháp lý thành công của Trung tâm cho người nước ngoài

Một nữ sinh viên Trung Quốc tốt nghiệp tại một trường đại học ở Matxcơva đã đặt dịch vụ kiểm tra tiếng Nga (ngữ pháp) cho bài luận án thạc sĩ của cô ấy và trả tiền cho hơn 12 nghìn rúp thông qua trang web này. Nhưng trang Wed trên đã không hoàn thành công việc như hợp đồng, nữ sinh viên đã hủy dịch vụ và yêu cầu hoàn lại tiền theo đúng điều khoản trong hợp đồng. Trang web bắt đầu trốn tránh trách nhiệm và không hoàn đồng ý hoàn lại tiền.


Nhận được lời khuyên từ đối tác quản lý của Trung tâm về các phương pháp để giải quyết xung đột, sinh viên đã thương lượng với nhóm trang web theo sự tư vấn của Trung tâm cùng trong cùng ngày đó số tiền được trả lại cho cô ấy.

Trích từ thư của nữ sinh viên gửi đến quản lý Trung tâm:

Nicholas thân mến, xin chào lần nữa!

Từ những lời khuyên của Bác, cháu đã nói chuyện, chao đổi với công ty và họ vừa trả lại cho tôi 12.128,40 rúp. Nếu không có sự giúp đỡ của Bác, cháu sẽ không nhận được bất cứ điều gì, Cảm ơn Bác rất nhiều! Bác là luật sư giỏi nhất! Thời gian tới cháu sẽ về làm việc ở Bắc Kinh, nếu trong tương lai Bác có cần cháu giúp gì thì hãy liên hệ cho cháu! :)

Một ví dụ về một dự án lớn đã thành công với sự tham gia của chuyên gia của chúng tôi

Công ty «Базовый элемент» muốn có cổ phần lớn trong Arkhangelsk PPM (một công ty trị giá vài trăm triệu đô la), nhưng không ai có ý định bán một gói như vậy.


Và kết quả sau nhiều năm làm việc phối hợp với nhóm dự án, bao gồm Nikolai Korytko, luật sư của công ty, công ty «Базовый элемент» đã trở thành chủ sở hữu của khoảng 34% cổ phần của APPM.